Cách lựa chọn Máy xay bột nước công nghiệp tốt nhất?

Cách lựa chọn Máy xay bột nước công nghiệp tốt nhất?


Máy xay bột nước là thiết bị hỗ trợ tối đa cho các cơ sở chế biến thực phẩm hiện nay. Tuy nhiên, với rất nhiều loại máy móc trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng lại băn khoăn khi phải lựa chọn. Trong đó, máy xay bột nước công nghiệp là thiết bị được sử dụng khá phổ biến, vậy làm sao để lựa chọn được thiết bị tốt nhất cho cơ sở của mình, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Để lựa chọn được thiết bị tốt, các bạn cần chú ý đến những yếu tố sau đây:

 1. Chất lượng thành phẩm
  Chất lượng thành phẩm là yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn thiết bị chế biến thực phẩm. Tùy vào mục đích và yêu cầu của nguyên liệu chế biến món ăn mà cần độ mịn khác nhau. Do đó, cần lựa chọn loại máy đáp ứng đúng chất lượng bột cần thiết để phục vụ công việc chế biến, sản xuất, tạo ra sản phẩm chất lượng.
  Ngoài ra, ưu tiên những loại máy xay được nhiều loại nguyên liệu khác nhau, sử dụng linh hoạt.
 2. Năng suất làm việc
  Tùy vào mỗi quy mô mà năng suất làm việc cần thiết sẽ khác nhau. Các bạn nên lựa chọn loại có năng suất làm việc phù hợp với nhu cầu. Không nên lựa chọn loại có năng suất quá cao so với nhu cầu, vì như vậy sẽ tốn rất nhiều chi phí đầu tư không cần thiết. Bên cạnh đó, để làm việc cho năng suất cao thì công suất phải lớn, gây tốn điện năng, kích thước lớn chiếm diện tích,… Đặc biệt, với những cơ sở mới mở có quy mô nhỏ, thì tiềm lực tài chính không nhiều, do đó phải cân đối chi phí đầu tư sao cho hợp lý.
 3. Tiêu chí an toàn thực phẩm
  Hiện nay, để đảm bảo nguồn thực phẩm sạch đến tay người tiêu dùng, các cơ quan chức năng không ngừng đẩy mạnh hoạt động kiểm soát các đơn vị cung cấp thực phẩm trên thị trường. Do đó, các cơ sở luôn cần đề cao tiêu chí an toàn thực phẩm, nên chọn máy xay bột nước công nghiệp được làm từ chất liệu inox không gỉ.
  Với công việc tiếp xúc liên tục với nước, chất liệu inox sẽ không bị han gỉ, đảm bảo vệ sinh cho thành phẩm, không gây ám mùi hay ảnh hưởng đến mùi vị bột tạo ra.
 4. Thương hiệu sản phẩm
  Để mua được thiết bị chất lượng, các bạn cần chọn điểm bán uy tín, có mặt lâu năm trên thị trường. Một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp uy tín mà các bạn có thể tham khảo, đó là công ty CPĐT Tuấn Tú. Với thương hiệu Máy 3A được nhiều bà con và các cơ quan truyền thông vinh danh nhiều lần, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng máy xay bột nước công nghiệp 3A của công ty CPĐT Tuấn Tú.
  Trên đây là những kinh nghiệm để lựa chọn máy xay bột nước công nghiệp tốt nhất, chúc các bạn sở hữu được chiếc máy tốt và làm việc hiệu quả nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*